Hot! Ông lớn đằng sau những bộ cánh thời thượng của san Hàn - H:CONNECT đã có mặt tại Việt Nam

Hot! Ông lớn đằng sau những bộ cánh thời thượng của san Hàn - H:CONNECT đã có mặt tại Việt Nam

Năm 2017 đích thực là năm “lời to” của làng thời trang khi cuối tháng 12, H:CONNECT – thương hiệu luôn có mặt trong tủ đồ sao Hàn sẽ khai trương tại Việt Nam, sẵn sàng “tăng nhiệt” cho mùa lễ hội cuối năm.

Chính xác là ngày 29/12, H:CONNECT sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội và đặt chân đến Sài Gòn vào ngày 12/1. Lần ra mắt này, thương hiệu hứa hẹn mang đến Việt Nam những sản phẩm đậm chất Hàn, cho bạn một mùa lễ hội mới mẻ với vô vàn cách mix-match.

Yoona toả sáng trong ngày khai trương H:CONNECT tại Hàn Quốc, Đài Loan

Thật không quá khó hiểu tại sao fan dễ dàng bắt gặp các sao Hàn mặc đồ thương hiệu này khi đi dạo phố hay tại sân bay. Trong đó, nữ thần sắc đẹp Yoona (SNSD), đã không ngần ngại lựa chọn H:CONNECT là thương hiệu mà cô đại diện, bởi thiết kế rất phù hợp với vóc dáng và hình ảnh trong sáng dễ thương của cô.

H:CONNECT HỨA HẸN MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM MỚI TỚI VIỆT NAM

Lần đầu tiên các tín đồ thời trang có thể trải nghiệm phong cách mua sắm Seoul giữa lòng Việt Nam với chất lượng dịch vụ và cách bán hàng đặc trưng của xứ sở kim chi, sự tinh tế trong từng thiết kế và chất liệu sản phẩm, sự hoàn hảo đến từng chi tiết trong nội thất và không gian mua sắm của H:CONNECT.

CỬA HÀNG HOÀNH TRÁNG. SẢN PHẨM ĐƯỢC CÁC IDOLS ƯU CHUỘNG. CÒN ĐIỀU GÌ LÀM H:CONNECT NỔI BẬT GIỮA “SÀN ĐẤU” THỜI TRANG?

Thiết kế theo tiêu chuẩn Hàn Quốc không gian rộng lớn và sự đang dạng của hàng hóa, hàng ngàn sản phẩm cả nam và nữ đã sẵn sàng lên kệ, H:CONNECT chắc chắn sẽ làm bạn choáng ngợp khi bước vào.

 

Và thậm chí bạn còn ngạc nhiên hơn nữa khi giá cả lại rất phù hợp với người Việt, mà chất lượng thì quá tuyệt vời.

 

Với lợi thế này, các fan có thể thỏa sức hóa thân theo phong cách thời trang của các “oppa” và “unni”, hoặc đơn giản là kết nối với phong cách Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trên làng thời trang.

Nào hãy cùng ngắm trước lookbook của H:CONNECT và chuẩn bị oanh tạc vào ngày khai trương nhé!

← Bài trước
Miễn phí giao hàng toàn quốc với hóa đơn từ 600.000đ