Happy Vietnamese Women's Day

Happy Vietnamese Women's Day

Phụ Nữ Việt Nam dù ở thời đại nào vẫn luôn là những người Bà/ người Mẹ/ người Vợ/ người Chị/ v.v… với những đức tính cao quý, luôn có những sự hy sinh cá nhân dù là trong gia đình hay công việc, bằng cách này, hay cách khác để mang đến cho gia đình sự hạnh phúc, cống hiến cho công việc được trọn vẹn.

Chính vì thế, Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10 là một ngày không thể bỏ qua, để nhân cơ hội này chúng ta có thể gửi sự quan tâm, yêu thương, và cả lời cám ơn chân thành nhất đến Người Phụ Nữ mà mình trân quý, H:CONNECT cũng mong muốn gửi gắm lời chúc tốt đẹp nhất của mình đến Quý cô thông qua những ‘Món Quà’ mà thương hiệu đã chuẩn bị:

  • Nâng mức giảm giá cho tất cả sản phẩm, để H:Women có thể thỏa sức shopping với mức giá tốt hơn TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐƯỢC NÂNG MỨC GIẢM LÊN ĐẾN 75%.
  • Bổ sung thêm nhiều sản phẩm sale mới cho sự lựa chọn đa dạng.
  • TẶNG QUÀ BẤT NGỜ cho tất cả đơn hàng có sản phẩm nữ từ ngày 20.10 – 25.10.
  • FREE SHIP toàn quốc cho tất cả đơn hàng từ 600K.
  • GIAO HÀNG CỰC NHANH trong 04 tiếng để H:Fans không phải đợi lâu, và để nhu cầu tặng quà Nhanh & Tiện của Quý khách được thỏa mãn.

Chúc tất cả Phụ Nữ Việt Nam nói chung và Tín Đồ Nữ của H:CONNECT nói riêng luôn luôn xinh đẹp, trẻ khỏe, rạng rỡ, tràn đầy năng lượng và sự tự tin không chỉ nhân ngày 20.10, mà tất cả 364 ngày còn lại trong năm 

 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Miễn phí giao hàng toàn quốc với hóa đơn từ 600.000đ