Hàng Rep Là Gì? Tất Tần Tật Các Thông Tin Về Hàng Rep

Hàng rep là gì mà có độ bao phủ thị trường mạnh mẽ như vậy? Mời các bạn cùng mình khám phá hàng rep là gì ngay trong bài viết dưới đây.

Hàng replica là gì?

Rep là viết tắt của từ replica, dùng để chỉ những dòng sản phẩm được sao chép y như thật của một nhà sản xuất gốc nào đó. Những sản phẩm này được làm cực kỳ tỉ mỉ và tinh xảo, khiến người không có kiến thức chuyên môn khó có thể nhận ra.

Khi bạn nói Rep 1:1 (hoặc rep 11), bạn đang nói về mức độ bắt chước của mặt hàng đó. Hàng Rep 1 đổi 1 được làm gần như từng chi tiết với hàng thật. Đôi khi không thể nhận biết bằng mắt thường mà phải dùng máy móc chuyên dụng mới phân biệt được.

Đại diện là gì? Hiểu đúng

Hàng replica 1:1 là gì?

Hàng Replica 1:1 sử dụng chất liệu da thật, khi sử dụng gần như hoàn toàn giống với hàng Auth. Điểm khác ở đây là không có tem mác của nhà sản xuất chính hãng. Dù chỉ là hàng nhái nhưng sản phẩm rep 11 vẫn có doanh số bán ra rất khả quan.

Đại diện là gì? Hiểu đúng

Hàng rep+ là gì?

Hàng Rep+ về bản chất vẫn là hàng Replica, nhưng được các thương nhân đặt hàng với số lượng lớn với yêu cầu cam kết chất lượng đầu ra, không phải hàng đại trà. Chính vì thế mọi người thường cho rằng hàng Rep+ có chất lượng tốt hơn hàng Replica thông thường.

Đại diện là gì? Hiểu đúng

Hàng Real là gì?

Hàng real là những mặt hàng có xuất xứ chính hãng thuộc một thương hiệu nào đó. Các thuật ngữ auth, original, legit, chính hãng cũng được dùng với nghĩa tương tự như hàng thật. Mặt hàng này sử dụng chất liệu tốt nhất, thiết kế tinh tế, tỉ mỉ. Vì là hàng chính hãng, có thương hiệu nên hàng thật có giá cao hơn rất nhiều so với hàng Fake hay Rep.

Đại diện là gì? Hiểu đúng

Tiêu chí chọn hàng replica

  • A: Thông thường các sản phẩm được gia công với giá thành rẻ, chất lượng kém nên thuộc tiêu chuẩn thấp nhất trong thang chất lượng của Rep.
  • AAA: Xếp hạng trên A một chút nhưng vẫn ở mức trung bình.
  • Perfect:: Sản phẩm giống gần như nguyên bản đến từng đường kim mũi chỉ, chất liệu giống với hàng chính hãng nên rất khó phân biệt.
  • Super Perfect: Cao cấp hơn Perfect và khắc phục nhiều lỗi hơn.
  • Super Max Perfect: là bản Replica tiêu chuẩn cao cấp nhất. Vì vậy, Super Max Perfect thường có giá bán cao hơn so với các bản Rep khác nhưng vẫn thấp hơn so với Authentic.

Đánh giá hàng replica

Ưu điểm của hàng replica

Các mặt hàng của Replica được làm rất đa dạng và phong phú mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Bên cạnh đó, giá của chúng cũng mềm hơn so với hàng thật nên tạo cơ hội dùng hàng đẹp cho nhiều người hơn.

Đại diện là gì? Hiểu đúng

Nhược điểm của hàng replica

Hàng replica là hàng nhái nên không tuân thủ luật sở hữu trí tuệ và bảo vệ bản quyền. Ngoài ra, do được sản xuất với giá rẻ hơn nên chất lượng có thể không được đảm bảo.

Nhận biết hàng rep 1:1 với thông thường

Chất liệu

Hầu hết các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đều được gia công và sản xuất bằng chất liệu tốt giúp sản phẩm bền bỉ và mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Độ tinh xảo

Mỗi sản phẩm thật cần trải qua nhiều công đoạn và sự kiểm duyệt khắt khe để đảm bảo sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng là sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đại diện là gì? Hiểu đúng

Xuất xứ, nguồn gốc

Các thương hiệu thời trang nổi tiếng đều ghi xuất xứ trên sản phẩm một cách cụ thể và rõ ràng nhất.

Bao bì

Mỗi sản phẩm chính hãng được đóng gói trong bao bì cao cấp, thường được làm bằng vật liệu chất lượng cao được sử dụng. Sản phẩm chính hãng thường đi kèm túi đóng gói, thẻ chứng nhận, phiếu bảo hành, chính sách khuyến mãi hậu mãi đảm bảo quyền lợi của người mua hàng.

So sánh chất lượng của các loại giày replica, super fake, fake 1

Hàng Replica có chất lượng tốt nhất, sau đó đến giày super fake và cuối cùng là hàng fake 1. Do đó, giá của 3 loại hàng này cũng chênh lệch nhau khá nhiều theo thứ tự: giày replica > super fake > giày fake 1. Tùy theo nhu cầu, sở thích và khả năng chi trả, bạn có thể lựa chọn phân loại phù hợp với mình.

Đại diện là gì? Hiểu đúng

Như vậy là mình vừa giới thiệu đến các bạn thông tin về hàng rep là gì. Hi vọng những kiến thức trong bài sẽ hữu ích với bạn.

Bài viết liên quan