Lee Hodges Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Cựu Cầu Thủ Người Anh

Lee Hodges là một cầu thủ bóng đá và huấn luyện viên ở South West Peninsula League cho Plymouth Marjon. Anh đã chơi bốn trận ở Premier League cho Tottenham Hotspur và 394 trận ở Football League cho Plymouth Argyle, Wycombe Wanderers, Barnet, Reading và Torquay United. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Lee Hodges là ai được tổng hợp nguồn từ xoilac qua bài viết sau

Thông tin tiểu sử của Lee Hodges

Where Are They Now? Lee Hodges | West Ham United F.C.

Lee Hodges sinh ngày 4 tháng 9 năm 1973 tại Epping, Anh . Anh ấy 49 tuổi vào năm 2023 . Cung hoàng đạo của cô ấy là Xử Nữ. Lee Hodges là tên đầy đủ của anh ấy. Anh lớn lên ở Anh với bố mẹ, anh chị em. Tương tự như vậy, anh ấy là một công dân Anh. Anh ấy là người dân tộc da trắng. Đức tin của ông là Kitô giáo. Nói về chi tiết học vấn của mình, Lee Hodges được học từ một trường trung học địa phương. Tương tự như vậy, chi tiết về trình độ học vấn cao hơn của anh ấy vẫn chưa được tiết lộ.

Tên thật đầy đủ Lee Hodges
Tên nick Lee Hodges
Tuổi (tính đến năm 2023) 49 năm
Nghề nghiệp Cầu thủ, huấn luyện viên
Ngày sinh Ngày 4 tháng 9 năm 1973
Nơi sinh Epping, Anh
Quốc tịch người Anh
Dân tộc Trắng
Tôn giáo Cơ Đốc nhân.
Kết hôn Maddie Costigan
Giá trị ròng 1 triệu USD đến 5 triệu USD
Chiều cao (xấp xỉ) 5 feet 8 inch
Trọng lượng (xấp xỉ) 62kg

Chiều cao và cân nặng của Lee Hodges

Lee Hodges cao 5 feet 8 inch . Nó nặng khoảng 62 kg. Anh ấy có đôi mắt xanh khá ấm áp và mái tóc nâu. Không có thông tin nào về số đo ngực-eo-hông, cỡ váy, cỡ giày, bắp tay, v.v. của cô.

Sự nghiệp của Lee Hodges

Why Plymouth Argyle legend Lee Hodges wants Truro City to avoid former side in FA Cup - Plymouth Live

Trước đây anh từng chơi cho Tottenham Hotspur, nơi anh được cho mượn với Plymouth Argyle và Wycombe Wanderers. Anh gia nhập Barnet vào năm 1994 và ở lại 3 mùa giải, ghi 26 bàn sau 104 lần ra sân ở giải VĐQG. Anh gia nhập Reading vào năm 1997 và ra sân 70 trận trước khi chuyển đến Plymouth vào năm 2001. Vào tháng 4 năm 2008, có thông tin cho rằng Hodges, cùng với 5 cầu thủ Plymouth khác, sẽ được giải phóng khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6. Sau đó anh ấy ký hợp đồng với Torquay United ở Conference National. Hodges bắt đầu cho mượn ba tháng với Truro City vào ngày 9 tháng 10 năm 2009. Torquay sa thải anh ta cùng với sáu cầu thủ khác vào ngày 15 tháng 5 năm 2010.

Hodges nghỉ hưu vào tháng 9 năm 2020, ở tuổi 47, để gia nhập Plymouth Marjon của South West Peninsula League. Anh ấy có trận ra mắt giải đấu cho đội 11 tháng sau, trong trận thua 6–0 trước Brixham.

Sau một thời gian tạm thời làm quản lý của Truro City, anh ấy được bổ nhiệm làm quản lý thường trực của Truro theo hợp đồng một năm vào ngày 14 tháng 6 năm 2010. Sau khi giành chức vô địch Southern League Premier Division và được thăng hạng lên Conference South, anh ấy đã ký hợp đồng hai năm gia hạn vào tháng 6 năm 2011. Hodges đã không nhận được hợp đồng mới cho mùa giải tiếp theo sau khi hướng dẫn đội bóng thiếu tiền mặt trong mùa giải 2012–13, trong đó câu lạc bộ gần như phá sản. Sau khi trở lại Truro vào năm 2016, Hodges từ chức vào tháng 8 năm 2018, chỉ còn hai trận trong mùa giải hiện tại.

Lee Hodges Vợ và hôn nhân

Vợ của Lee Hodges là ai? Nghĩ về tình trạng mối quan hệ của Lee Hodges, có thể anh ấy đang độc thân. Anh ấy vẫn chưa kết hôn và cũng chưa có con. Hiện anh đang bận tập trung cho sự nghiệp. Tuy nhiên, có lẽ anh ấy đang chờ đợi một nửa hoàn hảo của mình và sẽ hợp tác trong tương lai. Ngoài ra, anh còn giữ được tầm nhìn tốt và không dính líu đến bất kỳ hành vi gây tranh cãi nào.

Giá trị ròng của Lee Hodges

Giá trị ròng của Lee Hodges là bao nhiêu? Giá trị tài sản ròng của Lee Hodges được báo cáo là từ 1 triệu đến 5 triệu USD tính đến tháng 11 năm 2023 . Nghề cầu thủ xuất sắc của anh ấy rõ ràng là nguồn kiếm tiền chính của anh ấy.

Lee Hodges pleased Truro City have more time to pay tax bill - BBC Sport

Trên đây là những thông tin về Lee Hodges là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp trên các kênh của xoilac tv để có những trải nghiệp mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bài viết liên quan