Sergio Arribas Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Sergio Arribas

Sergio Arribas là một cầu thủ bóng đá trẻ và tài năng người Tây Ban Nha. Sergio Arribas là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hiện đang chơi cho câu lạc bộ Real Madrid. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Sergio Arribas là ai được tổng hợp nguồn từ tỷ lệ kèo qua bài viết sau

Thông tin tiểu sử của Sergio Arribas

Sergio Arribas scored a stunner from half-field for Real Madrid Castilla

Sergio Arribas sinh ra ở Madrid, Tây Ban Nha vào ngày 30 tháng 9 năm 2001. Anh năm nay 20 tuổi. Có rất ít thông tin về tên và nghề nghiệp của cha mẹ anh.

Nhưng anh ấy có một người anh trai. Anh ấy có quốc tịch Tây Ban Nha và theo đạo Thiên chúa. Ngoài ra, anh ta còn là người dân tộc hỗn hợp. Cung hoàng đạo của cô ấy là Thiên Bình, theo chiêm tinh học.

Họ và tên: Sergio Arribas
Ngày sinh: Ngày 30 tháng 9 năm 2001
Tuổi: 20 năm
Sự kết hợp tốt nhất cho hôn nhân: Song Tử
Giới tính: Nam giới
Nghề nghiệp: Cầu thủ bóng đá
Quốc gia: Tây ban nha
Chiều cao: 5 feet 8 inch (1,73 m)
Tình trạng hôn nhân: Có liên quan
Giá trị ròng 1,5 triệu đô la Mỹ
Màu mắt Màu nâu
Màu tóc Đen
Nơi sinh Madrid
Quốc tịch người Tây Ban Nha
Dân tộc Trộn
Tôn giáo Kitô giáo
Anh chị em ruột 1

Giáo dục của Sergio Arribas

Về trình độ học vấn chính quy, anh đã hoàn thành chương trình học từ một trường học địa phương ở quê nhà. Ngoài ra, anh đã hoàn thành chương trình học đại học của mình.

Chiều cao, cân nặng của Sergio Arribas

Sergio Arribas rất hấp dẫn và có nhân cách tuyệt vời. Cầu thủ bóng đá cao khoảng 5 feet 7 inch. Trong khi nặng 64kg. Ngoài ra, khi nói đến số đo tổng thể của cơ thể, phạm vi số liệu vẫn chưa được tiết lộ. Mắt anh ấy màu nâu và tóc anh ấy màu đen.

Sự nghiệp của Sergio Arribas

Sergio Arribas eyeing Castilla record - Managing Madrid

Về sự nghiệp của mình, Sergio Arribas là một cầu thủ bóng đá trẻ, tài năng và đầy triển vọng. Anh ấy đam mê và yêu thích nó từ khi còn trẻ và đã làm việc chăm chỉ để biến nó thành một sự nghiệp thành công. Năm 2007, cầu thủ bóng đá bắt đầu sự nghiệp với đội trẻ của Perez Goldos. Anh ấy ở đó cho đến năm 2010. Năm sau, anh ấy gia nhập đội Leganes.

Sergio ở lại khoảng hai năm, cho đến năm 2012. Anh gia nhập Real Madrid vào năm 2012 sau khi chơi cho Leganes. Anh giúp U20 vô địch UEFA Youth League. Ngoài ra, anh ấy còn giúp đội đạt đến Segunda Division 2.

Vào ngày 20 tháng 9 năm 2020, anh có trận ra mắt đội một và La Liga. Ngoài ra, vào ngày 9 tháng 12 năm 2020, cầu thủ này đã có trận ra mắt Champions League. Anh vẫn chưa có trận ra mắt đội tuyển quốc gia.

Bạn gái Sergio Arribas

Chuyển sang tình yêu và cuộc sống riêng tư của Sergio Arribas, anh chưa kết hôn. Anh ấy còn trẻ và quan tâm nhiều hơn đến việc thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, anh ấy đang hẹn hò với một cô gái. Tuy nhiên, không có báo cáo nào về bạn gái của anh ấy. Họ không có con. Trong khi anh ấy cởi mở về sở thích giới tính của mình. Và cho đến nay vẫn chưa có sự kiện nào gây tranh cãi.

Giá trị tài sản ròng của Sergio Arribas

Sergio Arribas tận hưởng cuộc sống thoải mái bên gia đình. Hiện nay anh nổi tiếng và giàu có nhờ công việc của mình. Hơn nữa, tính đến tháng 10 năm 2023, theo như thông tin của những người tìm hiểu về kèo bóng đá tối nay chia sẻ thì tổng giá trị tài sản ròng của anh ấy là khoảng 1,5 triệu đô la Mỹ.

Real Madrid : Les 5 choses à savoir sur Marvin Park, la nouvelle perle de la Castilla

Trên đây là những thông tin về Sergio Arribas là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bài viết liên quan