Tiểu Sử Everton Sousa Soares – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Người Brazil

Bạn có quan tâm đến Everton Sousa Soares không? Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp triển vọng nhất của thời đại này. Hãy cùng XO88 tìm hiểu về tiểu sử Everton Sousa Soares qua bài viết dưới đây

Tiểu sử ngắn của Everton Sousa Soares

Everton, la revelación de la Selección de Brasil: dónde juega, contrato y cláusula de rescisión | Goal.com Espana

Tên đầy đủ của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp này là Everton Sousa Soares. Anh còn được biết đến với cái tên Everton Soares, Little Onion. Theo nơi sinh, anh ấy là người Brazil. Quê hương của anh là Maracanau, Brazil. Để biết thêm thông tin, hãy cuộn xuống bảng sau.

Tên thật Everton Sousa Soares
Được biết như Everton Soares, Little Onion
Công việc chính Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Giới tính Nam giới
Niềm tin tôn giáo không xác định
Sinh ra ở Maracanau, Brazil
Hiện đang sống ở Không được công bố
Ngày sinh Ngày 22 tháng 3 năm 1996
Dấu hiệu sinh không xác định
Tuổi tính theo [năm] 25 năm
Nước da người da trắng
Quyền công dân người  Brazil
Loại cơ thể Khỏe mạnh
Chiều cao 59 (1,79 m)
Cân nặng 72kg
Màu mắt Trong lúc học
Tóc Trong lúc học
Giáo dục không xác định
Tên cha không xác định
Tên của mẹ không xác định
Anh chị em không xác định
Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Vợ chồng Isa Ranieri
Sở thích Áo, ủng
Lương Chúng tôi sẽ cập nhật mức lương sớm
Giá trị ròng 1 triệu đô la

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Everton Soares

Bạn có tò mò về tuổi của Everton Sousa Soares không? Chúng tôi cũng sẽ bao gồm tất cả các thông tin liên quan đến nơi sinh và ngày sinh của anh ấy bên dưới. Theo tìm hiểu của chúng tôi, sinh nhật anh là ngày 22/3/1996. Hiện nay anh 25 tuổi. Ông sinh ra ở Maracanau, Brazil.

Everton, el crack que enamora a Brasil - TyC Sports

Chiều cao, cân nặng và thông tin khác của Everton Sousa Soares

Nhiều người theo dõi luôn cố gắng tìm hiểu về vóc dáng của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi thích theo dõi và bắt chước chiều cao, cân nặng, kiểu tóc, màu mắt, cách ăn mặc và hầu hết mọi thứ của những người nổi tiếng. Chúng tôi nhận thức được điều này. Everton Soares, Little Onion có chiều cao 59 (1,79 m) . Trọng lượng của nó là khoảng 72 kg. Trọng lượng là một giá trị luôn thay đổi. Bạn hiện đang xem giá trị trọng lượng mới nhất.

Tình trạng hôn nhân bạn gái của Everton Sousa Soares

Bạn có quan tâm đến cuộc sống hôn nhân của Everton Sousa Soares không? Ở đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về cuộc sống cá nhân của anh ấy, điều này có thể khiến bạn tò mò. Để biết về tình trạng hôn nhân, công việc, sở thích và nhiều thứ khác của anh ấy, chúng tôi đã trang trí phần này. Trong phần này, chúng tôi đã thêm tất cả các tính cách, sự vật và thông tin liên quan khác mà anh ấy yêu thích. Theo nghiên cứu và dữ liệu của chúng tôi, anh ấy đã kết hôn

Giá trị ròng và tiền lương của Everton Sousa Soares

Bạn đã bao giờ nghĩ về giá trị tài sản ròng của Everton Sousa Soares chưa? Anh ấy kiếm được bao nhiêu tiền? Việc tiền lương và tài sản thay đổi theo thời gian là điều bình thường. Một số sự thật gây tranh cãi cũng đã được cung cấp ở đây. Theo thông tin tổng hợp từ trang nhà cái uy tín chia sẻ thì giá trị tài sản ròng của Everton Sousa Soares là 1 triệu USD.

Gol de Brasil tras disparo de Everton y centro de Gabriel Jesús en la final de la Copa América ante Perú | DEPORTES | CORREO

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Everton Sousa Soares. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được điều đó. Nếu bạn tìm thấy điều gì sai trái, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đang chờ ý kiến của bạn.

Bài viết liên quan