Tiểu Sử German Pezzella – Cầu Thủ Tài Năng Của Tuyển Argentina

Cầu thủ bóng đá tài năng German Pezzella chơi cho Real Betis và đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina. Anh ấy có kỹ năng bóng đá đáng kinh ngạc, rất nổi tiếng. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ về tiểu sử, giá trị tài sản ròng, tuổi tác, mức lương, sự nghiệp và nhiều thông tin khác của German Pezzella thông qua bài viết này. Thông tin về tiểu sử German Pezzella do Keonhacai5 tổng hợp sẽ hữu ích cho những người không biết anh ấy là ai.

Tổng quan về German Pezzella

German Pezzella là tên đầy đủ của German Pezzella. Mọi người và người thân gọi anh là Pezzella. Anh ấy thuộc về một gia đình đàng hoàng. German Pezzella sinh ra và lớn lên ở Bahia Blanca, Argentina. Nơi ở hiện tại của anh là Bahia Blanca, Argentina và anh là công dân Argentina. Christian là tôn giáo của German Pezzella.

Vào ngày 27 tháng 6 năm 1991, German Pezzella ra đời. Hiện tại, German Pezzella đã 31 tuổi.

Tên German Pezzella
Tên nick Pezzella
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá Argentina
Nơi sinh Bahia Blanca, Argentina
Quê hương Bahia Blanca, Argentina

Trọng lượng German Pezzella là khoảng 75 kg và tính bằng centimet: 187 cm. Tính bằng feet Inch: cao 6’2″. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen.

Mối quan hệ và tình trạng hôn nhân của German Pezzella

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của German Pezzella. Mọi người đều háo hức tìm hiểu thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Đính hôn
Công việc Agustina Bascerano
Bố Miguel Pezzella
Mẹ Không tìm thấy
Anh chị em ruột Bruno Pezzella

Sự nghiệp thi đấu của German Pezzella

Có rất nhiều thông tin liên quan đến cuộc đời làm việc của German Pezzella trong phần này. Trong phần này, chúng tôi cũng thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và mọi tranh cãi có liên quan. Sự nổi tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. German Pezzella đã ra mắt đội tuyển quốc gia trong trận gặp Nigeria vào năm 2017.

Ở vị trí hiện tại, anh ấy là Hậu vệ. Anh ấy thi đấu với chiếc áo số 16. Những người thường xuyên theo dõi diễn biến từ các lịch thi đấu bóng đá thế giới cho biết trước đây anh từng chơi cho đội Olimpo, River Plate, Fiorentina. Mặc dù vậy, anh hiện đang chơi cho Real Betis.

Công dân Argentina
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Trận đấu với Nigeria năm 2017
Chức vụ Hậu vệ
áo đấu 16
Câu lạc bộ hiện tại Real Betis
Ex_Club Olimpo, River Plate, Fiorentina

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ thực sự diễn ra vào năm 2022 và Qatar và UAE sẽ cùng nhau đăng cai. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng German Pezzella sẽ mặc áo đấu của quốc gia anh ấy và thi đấu tại FIFA World Cup vào năm 2022. Đội tuyển Argentina có thể tham dự World Cup, vừa được công bố, bao gồm German Pezzella, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Giá trị tài sản ròng và tiền lương của German Pezzella

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì kiếm được mức lương đáng kể từ nhiều câu lạc bộ. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất lớn. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của German Pezzella. Bảng dưới đây chứa dữ liệu mới nhất về tiền lương và tài sản. Cần lưu ý rằng cả giá trị tài sản ròng và tiền lương đều thay đổi theo thời gian. Ước tính khoảng 5-10 triệu USD là giá trị tài sản ròng của German Pezzella.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về tiểu sử German Pezzella bao gồm mức lương, giá trị tài sản ròng, tuổi tác, chiều cao và cuộc sống tình cảm của German Pezzella. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm nhiều về ngôi sao bóng đá tài năng của Fiorentina.

Bài viết liên quan