Tiểu Sử Karol Linetty – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Ba Lan

Karol Linetty là một cầu thủ bóng đá đã thành danh, chơi cho Torino và Đội tuyển bóng đá quốc gia Ba Lan. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đáng kinh ngạc của mình. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng Bongdalu khám phá tiểu sử Karol Linetty và sự nghiệp, cuộc sống của anh nhé!

Tiểu sử Karol Linetty

Karol Linetty Giá trị tài sản ròng, Tuổi, Chiều cao, Công việc, Tiểu học 2023 | Nhân vật

Karol Linetty sinh ra ở đâu?

Tên ban đầu của Karol Linetty là Karol Linetty. Karol là tên khác của anh ấy. Anh ấy xuất thân từ một gia đình lương thiện. Nơi sinh của Karol Linetty là Znin, Ba Lan. Anh có quốc tịch Ba Lan và hiện cư trú tại Znin, Ba Lan. Anh ấy là một tín đồ Cơ-đốc giáo. Người chơi này có trình độ học vấn Sẽ được cập nhật sớm. Thông tin thêm có sẵn trong phần dưới đây.

Tên Karol Linetty
Tên nick Karol
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Znin, Ba Lan
Quê hương Znin, Ba Lan

Karol Linetty bao nhiêu tuổi?

Karol Linetty bao nhiêu tuổi? Ở đây tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập. Một số thông tin liên quan đến sinh nở cũng có thể được tìm thấy trong bảng dưới đây. Theo một số nguồn tin, Karol Linetty sinh ngày 2/2/1995. Karol Linetty năm nay 28 tuổi. Anh sinh ra ở Znin, Ba Lan.

Sinh nhật Ngày 2 tháng 2 năm 1995
Tuổi 28
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Bảo Bình

Chiều cao, cân nặng của Karol Linetty

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Karol Linetty cao 1,76 m và nặng 73 kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị cuối cùng. Nó có màu nâu sẫm. mái tóc của cô ấy tương phản với mái tóc màu nâu sẫm của cô ấy. mắt. Hãy cũng tham khảo những thông tin dưới đây.

Chiều cao 1m76
Cân nặng 73kg
Mắt Màu nâu tối.
Tóc Màu nâu tối.

Trình độ học vấn của Karol Linetty

Mọi người nghĩ rằng sự giàu có và sự nổi tiếng là hai yếu tố duy nhất dẫn đến việc trở nên nổi tiếng. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Yêu cầu một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một siêu sao. Nhiều người nghiên cứu trình độ học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Trang này sẽ thông báo cho bạn về trình độ học vấn của Karol Linetty.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Karol Linetty

Cuộc đời nghề nghiệp của Karol Linetty sẽ được thảo luận chi tiết trong phần này. Phần này chứa một lượng lớn thông tin về con đường sự nghiệp của Karol Linetty trong phần này. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Công nhận anh ấy là một cầu thủ bóng đá. Trong trận đấu ngày 18 tháng 1 năm 2014 với Na Uy, Karol Linetty có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Bây giờ anh ấy là một tiền vệ. Số trên áo của Karol Linetty là 8. Karol Linetty trước đây từng chơi cho Lech Poznań, Sampdoria. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Torino.

Karol Linetty Giá trị tài sản ròng, Tuổi, Chiều cao, Công việc, Tiểu học 2023 | Nhân vật

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Tin vui là Karol Linetty sẽ tham dự FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn rất vui. Đội hình dự World Cup của huấn luyện viên Ba Lan đã được công bố và Karol Linetty có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Karol Linetty

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều cho rằng mình phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Karol Linetty, phần này dành cho bạn. Một trong những thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất có sẵn trong bảng dưới đây. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Karol Linetty

Karol Linetty Dating là ai và tình trạng hôn nhân của cô ấy là gì? Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến đời sống tình cảm, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Câu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Karol Linetty cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Ket qua bong da tại Bongdalu để không bỏ lỡ thông tin kết quả đầy đủ và mới nhất nhé!

Bài viết liên quan